Giới thiệu

Công ty Cổ phần Kỹ nghệ và Công nghệ Cuộc sống (LINTECH JSC.) là nhà cung cấp thiết bị y tế tập trung vào lĩnh vực sinh học phân tử, bệnh học, phân tích di truyền, vi sinh và huyết học ở Việt Nam.  

LINTECH được thành lập vào năm 2010 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Gần đây, chúng tôi đã mở rộng thị trường và dịch vụ trên toàn quốc với việc mở thêm văn phòng đại diện ở Hà Nội.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững LINTECH đã tập trung cung cấp các giải pháp tối ưu cho chẩn đoán phân tử trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, công nghiệp thực phẩm và thủy sản…

san-pham-lintech

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách, LINTECH luôn rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đối tác. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ do LINTECH cung cấp, cụ thể:

  • LINTECH là nhà phân phối của hãng Abbott Molecular – Mỹ từ năm 2010 và đã trở thành nhà phân phối độc quyền của hãng Abbott Molecular từ năm 2016. Abbott cung cấp các kít xét nghiệm chuẩn đoán bệnh viêm gan B, viêm gan C, HIV, HPV, CMV, HSV, lao, ung thư, HLA…
  • LINTECH cũng đã trở thành nhà phân phối độc quyền của hãng BluSense Diagnostics từ năm 2017. BluSense Diagnostics sở hữu bản quyền công nghệ phát hiện miễn dịch dựa trên nền tảng công nghệ nano và công nghệ vi mao dẫn cho phép sản xuất các xét nghiệm chẩn đoán với độ chính xác cao, trong thời gian ngắn. 
  • LINTECH cung cấp các trang thiết bị, hóa chất và vật tư tiêu hao cho các phòng thí nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực sinh học phân tử, phân tích di truyền, giải phẫu bệnh, vi sinh, nuôi cấy tế bào, huyết học… từ các hãng nổi tiếng như Thermo Fisher Scientific, Life Technologies, PCRmax, Mettler Toledo …
  • LINTECH cung cấp các dịch vụ đào tạo, chuyển giao công nghệ, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa, di dời các trang thiết bị, hướng dẫn về các kỹ năng sử dụng, vận hành trang thiết bị xét nghiệm, phòng thí nghiệm.

Với đội ngũ Quản lý và Chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp các giải pháp công nghệ phù hợp nhất cũng như chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến quý khách hàng.  

Trân trọng,

LINTECH JSC.

logo-lintech-3