Giới thiệu

Will be perfect

GIỚI THIỆU VỀ LINTECH JSC.

Công ty Cổ phần Kỹ nghệ và Công nghệ Cuộc sống (LINTECH JSC.) là nhà cung cấp thiết bị y tế tập trung vào lĩnh vực sinh học phân tử, bệnh học, phân tích di truyền, vi sinh và huyết học ở Việt Nam.

Chuyển giao các công nghệ tiên tiến & giải pháp công nghệ sinh học phục vụ cho lĩnh vực y tế & đời sống.

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ & giải pháp hàng đầu về y tế tại việt nam

Chính Xác – Hiệu Quả – Nhanh Chóng – Hợp Lý

LINTECH JSC. được thành lập vào năm 2010 và tiếp tục phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh. Gần đây, chúng tôi đã mở rộng thị trường và dịch vụ trên toàn quốc với việc mở thêm văn phòng đại diện ở Hà Nội.

Hiện nay LINTECH JSC. có 2 văn phòng:

Hà Nội: 102 Trường Chinh, quận Đống Đa

TPHCM: 5-7 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình

safe_image-30

Điểm Nổi Bật Của LINTECH JSC.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững LINTECH đã tập trung cung cấp các giải pháp tối ưu cho chẩn đoán phân tử trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, công nghiệp thực phẩm và thủy sản…

 • Đại diện duy nhất tại Việt Nam của Hãng

  Abbott Molecular – Infectious Disease (Mỹ)abbott_lintech

 • Đại diện duy nhất tại Việt Nam của Hãng

  BluSense Diagnostics (Đan Mạch)

  blusense_lintech

 • Cung cấp các trang thiết bị, hóa chất và vật tư tiêu hao

  Cho các phòng xét nghiệm chẩn đoán, các phòng thí nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực sinh học phân tử, phân tích di truyền, giải phẫu bệnh, vi sinh, nuôi cấy tế bào, huyết học…

 • Cung cấp các dịch vụ đào tạo, chuyển giao công nghệ, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa, di dời

  Các trang thiết bị, hướng dẫn về các kỹ năng sử dụng, vận hành trang thiết bị xét nghiệm, phòng thí nghiệm.

chuan-doan

Thông Điệp Từ Lãnh Đạo

chi

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững LINTECH, chúng tôi đã và luôn tập trung cung cấp các giải pháp tối ưu cho chẩn đoán phân tử trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, công nghiệp thực phẩm và thủy sản…

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, LINTECH luôn rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đối tác. Do đó, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ do LINTECH cung cấp.

Hiện nay, với đội ngũ quản lý và chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp các giải pháp công nghệ phù hợp nhất cũng như chất lượng hậu mãi tốt nhất đến quý khách hàng.

Trải qua giai đoạn hơn 8 năm hình thành và phát triển. Công ty Cổ phần Kỹ nghệ và Công nghệ Cuộc sống LINTECH JSC tự hào là một trong những công ty đi Tiên Phong trong lĩnh vực thiết bị y tế tại Việt Nam. Thương hiệu của LINTECH gắn liền với chất lượng của dịch vụ cũng như sản phẩm từ hang trăm dự án được triển khai trên qui mô rộng lớn khắp nước Việt Nam.

Để đạt được sự phát triển như ngày hôm nay. Đội ngũ thành viên của công ty đã góp sức đoàn kết để tạo nên một sứ mạng cao cả. Mang đến công nghệ hiện đại phục vụ cho ngành xét nghiệm, giải phẫu bệnh, di truyền. Chúng tôi luôn cố gắng đạt được những giá trị cốt lõiChính Xác – Hiệu Quả – Nhanh Chóng – Hợp Lý”.

LINTECH JSC. là một ngôi nhà tập hợp của những nhân tố dám nghĩ dám làm, dám đi tiên phong để tạo nên những giá trị công nghệ đẳng cấp sánh ngang so với Thế Giới.

Chúng tôi luôn hiểu rằng giá trị của sự tâm huyết, sự trung thực và nghiệp vụ chuyên nghiệp. Điều này giúp đem đến những giá trị vô giá từ các đối tác, khách hàng như các tổ chức, tập đoàn, cơ quan và doanh nghiệp đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình phát triển.

Con đường vươn đến những tầm cao mới trong lĩnh vực công nghệ y tế còn mở ra nhiều hướng đi cho LINTECH JSC. tương lai. Bằng những nhiệt huyết và nỗ lực phát triển không ngừng của công ty. Kết hợp sự đầu tư mạnh dạn cho các công tác nghiên cứu khoa học, tìm hiểu giải pháp và đưa ra nhiều thông tin hữu ích tới khách hàng. Chúng tôi tin tưởng LINTECH JSC. sẽ là một trong những công ty mang thương hiệu uy tín tầm vóc trên thị trường quốc tế.

Lê Hồng Quế Chi Tổng Giám Đốc - LINTECH JSC

Translate