GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ VÀ CÔNG NGHỆ CUỘC SỐNG (LINTECH JSC.)

Lintech JSC. được thành lập từ năm 2010, tự hào là một trong những công ty cung cấp thiết bị y tế trong lĩnh vực sinh học phân tử, phân tích di truyền, giải phẫu bệnh, vi sinh và miễn dịch ở Việt Nam. Lintech tự hào được hợp tác và làm đại diện của các Hãng lớn trên thế giới như:

+ Đại diện phân phối của hãng Abbott Molecular (Mỹ) từ năm 2010 đến nay: bệnh truyền nhiễm và sinh phẩm dùng trong chẩn đoán bằng kỹ thuật lai huỳnh quang FISH( Vysic)

+ Đại diện độc quyền Hãng Blusense Diagnostic ( Đan Mạch): xét nghiệm miễn dịch sốt xuất huyết bằng thẻ ( POC)

+ Đại diện phân phối cuả hãng BenchMark ( Anh): các thiết bị cơ bản phòng thí nghiệm như máy ly tâm , tủ ấm, tủ lắc, máy điện di,….

Ngoài ra, Lintech còn phân phối các hãng khác như Slee (Đức), Thermo Fisher Scientific (Mỹ), Hettich (Đức), Esco( Singapore), Wealtech ( Đài loan), Jeiotech(Hàn Quốc)……

Ø Với đội ngũ quản lý tận tâm, giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo từ chính Hãng đầy nhiệt huyết đầy và sáng tạo, đoàn kết cùng nhau nổ lực phát triển kỹ năng, kinh nghiệm trong công việc. Chúng tôi tự tin sẽ luôn cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu nhất, phù hợp nhất cũng như chất lượng hậu mãi tốt nhất đến quý khách hàng.

Ngành nghề kinh doanh:

– Thiết bị và sinh phẩm Y Tế

– Thiết bị phòng thí nghiệm

– Hoá chất và vật tư tiêu hao

– Sửa chữa, bảo trì và hiệu chuẩn thiết bị

– Đào tạo kỹ năng thực hành phòng thí nghiệm

– Dịch vụ xét nghiệm

Hiện nay, LINTECH JSC. có 2 văn phòng:

Trụ sở chính tại TP.HCM: 196/1/22 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Tel: (+84-28) 6659 5477 Email: lintech@lintechvn.com

Hotline: 0867 690 268

VPĐD tại Hà Nội: Tầng 6, Green Office Meco Complex Building

102 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: (+84-24) 6292 1412 Email: lintech.hn@lintechvn.com

Hoặc vào trang Web của Công ty : www.lintech.vn/www.lintechvn.com ; Email : lintech@lintechvn.com

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống dịch vụ được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, chúng tôi cam kết cung cấp các giá trị hàng hoá, dịch vụ, kỹ thuật  chuyên nghiệp và mang lại  sự hài lòng cho khách hàng.