THÔNG ĐIỆP LÃNH ĐẠO

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

 

Được thành lập từ năm 2010, CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ VÀ CÔNG NGHỆ CUỘC SỐNG(LINTECH JSC.) đã khẳng định vị thế trong lĩnh vực y tế và khoa học đời sống, cung cấp thiết bị và sinh phẩm y tế, thiết bị phòng thí nghiệm, hóa chất, vật tư, dụng cụ xét nghiệm.

Với tôn chỉ “Chính xác – Hiệu quả – Nhanh chóng – Hợp lý – Chuyên nghiệp”, công ty LINTECH đã đồng hành cùng với các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, viện nghiên cứu, trường đại học trên khắp cả nước và nhận được sự tin tưởng cao của khách hàng.

Giám đốc Lê Hồng Quế Chi

“LINTECH luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, cung cấp kết quả chính xác, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo, đồng thời kết hợp với các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước để cập nhật những kiến thức và kỹ thuật tiên tiến. Chúng tôi mong muốn mang đến kỹ thuật chẩn đoán cận lâm sàng hữu ích để góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam”.

Con đường vươn đến những tầm cao mới trong lĩnh vực Y tế và Khoa học công nghệ sẽ mở ra nhiều hướng đi cho LINTECH trong tương lai. Bằng nhiệt huyết và nỗ lực phát triển không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, chúng tôi tin tưởng LINTECH sẽ ngày càng phát triển và trở thành công ty hàng đầu trên thị trường.

Chân thành cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ không ngừng của Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. 

Trân trọng!

Giám Đốc

Lê Hồng Quế Chi