LINTECH vinh dự và tự hào là đối tác lâu năm của ABBOTT

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ NGHỆ CUỘC SỐNG (LINTECH JSC.) đã hợp tác và phát triển thị trường thành công cùng Tập đoàn ABBOTT trong lĩnh vực Chẩn Đoán Phân Tử tại Việt Nam từ năm 2010 cho đến nay. 

 

Trải qua 13 năm đồng hành cùng nhau, LINTECH rất vinh dự và tự hào khi được ABBOTT vinh danh là đối tác lâu năm của ABBOTT về lĩnh vực Chẩn Đoán Phân Tử.

 

Kỷ niệm này không chỉ là cột mốc quan trọng đối với công ty, mà còn ghi nhận đóng góp to lớn cả sức lực và trí tuệ từ các thành viên của LINTECH, những con người đã và đang góp sức cho mục tiêu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tốt hơn. Những cống hiến ấy sẽ luôn luôn được ghi nhớ, giữ gìn, trân trọng và phát huy.

 

Đối với đối tác, khách hàng: LINTECH sẽ luôn giữ vững được chữ “TÍN”, không bao giờ quên sứ mệnh mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, duy trì, đảm bảo lợi ích của các bên.

 

Chúng tôi xin cảm ơn toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty, cũng như đối tác ABBOTT đã luôn cố gắng và tin tưởng LINTECH để mang đến những giá trị tốt nhất cho bệnh nhân. 

Lintech hợp tác cùng phát triển Abbott năm 13